Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Món bánh chuối của chị Uyen Chi

1.10 trái Chuối Sứ Chín em bỏ đuờng vào, ti 1xíu rượi Rum, để lên bếp lửa riu riu cho trái chuối nó thấm đường và có màu đỏ - Thường chỉ sẽ làm chuối trước 1 ngày rồi mới làm bánh

2.banh mi sandwich 10 miến

g bỏ viền, xé nhỏ

3.300gr nước cốt dừa + 1 bịch sữa tươi + 50 gr đường, quậy tan. Thả bánh mỳ vào hổn hợp này (ko cho ngược) cho bánh mỳ thấm đều sữa

4. Xếp vào khuôn, 1 lớp hh bánh mỳ 1 lớp chuối... nướng 180o trong 25 ->30'

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét