Những món ăn ngon được đọc từ cuốn sách cũ nào đó, những cách pha chế lưu truyền từ ngàn xưa hay những bí quyết dành cho người nội trợ... thấy hay hay mình đưa lên Blog này chủ yếu để lưu trữ và tham khảo. Tuy có rất nhiều cách để lưu trữ tài liệu nhưng mình lại thấy cách này là nhanh chóng, tiện lợi và còn chia sẻ cho những ai cần muốn biết...đó chính là mục đích có Blog sổ tay nội trợ này.
Thứ Ba, 25 tháng 9, 2012
CHẤT KHOÁNG - ĐỒNG
CHẤT ĐỒNG (Cu) 1. Chức năng dinh dưỡng.
- Giúp chất sắt biến thành sắc tố.
- Điều chỉnh sự hấp thụ sinh tố A, E, B, C.
- Tăng sức đề kháng. 2. Nguồn cung cấp.
- Thường có trong thực phẩm chứa nhiều sắt 3. Nhu cầu hằng ngày: 1mg - 3mg/ngày
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét